Bán trang sức phong thủy hợp mệnh

Năm Canh Tý 2020 đầy thử thách đã sắp khép lại. Một năm Tân Sửu tràn đầy mới mẻ cũng đã tới, tết cổ truyền của dân tộc cũng đến thật gần. Bạn đã có dự định mua bán trang sức phong thủy gì hay chưa? Bộ sưu tập của daquyvietnam.vn, địa chỉ bán trang sức phong thủy sẽ giúp bạn chọn được những món trang sức phù hợp nhất để đẩy lùi vận hạn năm cũ, tăng cường vượng khí tân niên.

Hiểu hơn về tác dụng của trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy đã được sử dụng từ thời vua chúa xa xưa. Khi nhắc đến đá phong thủy tự nhiên mọi người sẽ hiểu đó là một loại đá quý, sẵn mang trong mình nguồn năng lượng tốt, tích cực giúp ngăn chặn tà khí. Ngoài tác dụng làm đẹp cho chủ nhân, chúng còn là một loại trang sức giúp đem lại may mắn, thịnh vượng, hóa hung thành cát mang đến tiền tài, sức khỏe cho chủ nhân. Trang sức phong thủy thường là gắn các loại đá quý có màu sắc khác nhau như: Hồng ngọc (Ruby), Lục bảo ngọc (Emerald), Thạch anh tóc, ngọc Cẩm thạch, Sapphire, Tourmaline, Ngọc bích…

Cách lựa chọn trang sức phong thủy cho hợp mệnh

Các cửa hàng bán trang sức phong thủy trên thị thường rất phong phú. Bạn cũng nên trang bị ít kiến thức dưới đây để tìm được màu trang sức hợp bản mệnh. Trong luật ngũ hành tương sinh, màu bản mệnh, màu tương sinh, màu chế ngự là màu sắc đem lại điều tốt lành, còn màu tương khắc là những màu không tốt.

23, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Với người mệnh Kim

Màu bản mệnh: là màu trắng. Kim có nghĩa là kim loại nên màu bản mệnh là màu trắng, trắng bạc, đá bạc, vàng tươi. Những người mệnh Kim đeo trang sức phong thủy có màu trắng sẽ mang đến sự hòa hợp và tạo ra nguồn sinh khí dồi dào trong cuộc sống. Trang sức bạc, vàng trắng bạch kim gắn đá trắng cũng là sự lựa chọn tốt cho những người mệnh Kim.

Màu tương sinh: là màu vàng sậm hoặc nâu đất. Màu thuộc hành thổ như vàng sậm, nâu đất cũng mang đến cho người mệnh Kim sự ấm áp và huyền bí vì theo luật là Thổ sinh Kim. Do đó, những gam màu của Thổ sẽ bổ sung năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho Kim.

Màu chế ngự: chính là màu xanh lá. Kim khắc mộc. Nếu bạn yêu thích trang sức màu xanh lá thì cũng không ngần ngại mà lựa chọn bạn nhé.

Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim vì thế người mệnh mộc không nên sử dụng các loại trang sức có gắn đá tự nhiên chứa tông màu màu đỏ, đỏ sậm, hồng.

Kết luận: Những người mệnh kim nên chọn trang sức gắn đá Sapphire, ngọc bích Nephrite, ngọc cẩm thạch Jadeite…

Với người mệnh Mộc

Màu bản mệnh dành cho người mệnh mộc là xanh lá cây. Những món trang sức gắn đá màu xanh lục, xanh lá cây sẽ là món trang sức tuyệt vời, có tác dụng điều hòa các nguồn năng lượng trong cơ thể, át chế nguồn năng lượng mạnh.

Màu sắc tương sinh là màu xanh nước biển, xanh thẫm, màu đen. Vì thủy sinh mộc nên màu của nước là màu tương sinh đối với những người mệnh Mộc. Đeo trang sức có các màu sắc này giúp bổ sung khí lực và năng lượng dồi dào.

Màu chế ngự là màu vàng sậm, nâu đất bởi mộc khắc thổ.

Màu tương khắc là màu trắng, trắng xám, đá bạc. Kim khắc Mộc vì thế những người mệnh mộc không nên sử dụng trang sức màu bản mệnh của Kim. Không nên đeo trang sức bạc, bạch kim, vàng trắng và các loại đá, ngọc có màu trắng.

Kết luận: Những người mệnh mộc nên chọn trang sức gắn đá Emerald, ngọc bích Nephrite, ngọc cẩm thạch Jadeite, thạch anh tóc…

Mua Trang Suc Nu O Dau Dep Uy Tin, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Với người mệnh Thủy

Màu bản mệnh là màu xanh nước biển, xanh thẫm, đen. Thủy là nước nên các màu sắc của nước sẽ là màu bản mệnh tương trợ cho mệnh này.

Màu tương sinh là màu trắng, xám bạc. Kim sinh Thủy vì thế, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các màu sắc bản mệnh có thể sử dụng trang sức màu trắng, xám bạc màu của sự trung tính, thuần khiết, ưa nhìn.

Màu chế ngự là màu đỏ, hồng hoặc đỏ cam. Thủy khắc Hỏa cho nên trang sức có màu đỏ như Ruby cũng là lựa chọn số một cho người mệnh Thủy.

Màu tương khắc: là màu vàng sậm, nâu đất là những màu mà mệnh này nên tránh xa.

Kết luận: Những người mệnh thủy nên chọn màu đá Thạch anh tóc, Ruby, Spinel, Tourmaline…

Với người mệnh Hỏa

Màu bản mệnh là đỏ. Đeo trang sức màu bản mệnh sẽ giúp chủ nhân có được những thành công, may mắn trong cuộc sống.

Màu tương sinh là màu xanh lá cây. Đeo trang sức có màu sắc tương sinh sẽ làm tăng thêm nguồn năng lượng vốn có, trừ được tai ương cho chủ nhân.

Màu chế ngự là màu vàng sẫm, nâu đất. Vì hỏa khắc thổ nên màu bản mệnh của Thổ chính là màu sắc đem đến sự hưng vượng.

Màu tương khắc là màu xanh lam, xanh thẫm và đen. Nước dập tắt lửa vì thế để tránh những điều xui xẻo, người mệnh hỏa tránh sử dụng trang sức có các màu tương khắc với bản mệnh mình.

Kết luận: Những người mệnh hỏa nên chọn màu đá Ruby, Spinel, Tourmaline, ngọc cẩm thạch Jadeite, thạch anh tóc…

Goi Y Mua Trang Suc Nam Phong Thuy Dem Den Tai Loc 1, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Với người mệnh Thổ

Màu bản mệnh là màu vàng sậm, nâu đất. Trang sức có những màu vàng sậm, nâu đất sẽ là đồ trang sức bạn nên mang theo bên mình. Chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ, điều hòa năng lượng giúp chủ nhân.

Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, đỏ cam. Người mệnh thổ sẽ được màu này mang đến nhiều điều may mắn trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Màu chế ngự là màu xanh lam, xanh thẫm, đen, xanh coban. Màu tương khắc là màu xanh lá cây. Bạn nên tránh đeo những trang sức có màu xanh lá để không gặp phải những xui xẻo không đáng có.

Kết luận: Những người mệnh thổ nên chọn màu đá Sapphire, Ruby, Spinel, Tourmaline, thạch anh tóc, Emerald..

Địa chỉ bán trang sức phong thủy hợp mệnh uy tín

Công ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Việt Nam là một trong những địa chỉ bán trang sức phong thủy rất uy tín trên địa bàn Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh mà bạn nên tới khi có nhu cầu. Mỗi khách hàng mua trang sức ở Công ty CP Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Việt Nam đều được cam kết: trang sức đá quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, giá thành phải chăng, trang sức được chế tác tinh xảo, và hơn hết là chế độ bảo hành uy tín với những đơn hàng bán trang sức phong thủy từ cửa hàng. Quý khách có nhu cầu mua bán trang sức phong thủy, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555.

Các tin liên quan

Cong Ty Co Phan Da Quy Viet Nam