Cách lựa chọn đồ trang sức đá quý phong thủy

Thông thường, người ta hay chọn đá quý hoặc đồ phong thủy để sử dụng trong không gian nhà, văn phòng nhưng chọn đồ trang sức đá quý phong thủy là một xu hướng mới hiện nay. Có nhiều cách khác nhau để giúp bạn chọn những món đồ trang sức có ý nghĩa phong thủy cho bản thân tích cực. Các món đồ phong thủy thường giúp cân bằng cuộc sống và năng lượng của bạn.

Nhiều người tin rằng khi đeo những món đồ có tính phong thủy trong người sẽ giúp họ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Vấn đề cần cân nhắc ở đây là đá quý phong thủy có rất nhiều loại và mỗi người chỉ phù hợp với một số loại. Vậy, làm thế nào để chọn trang sức đá quý phong thủy tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết này trên trang https://daquyvietnam.vn/.

Cach Lua Chon Do Trang Suc Da Quy Phong Thuy 1, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Cách chọn trang sức đá quý phong thủy

Cách chọn đồ trang sức đá quý phong thủy dựa trên cá nhân là chủ đạo, vì phong thủy phải mang lại lợi ích cho từng cá nhân riêng lẻ. Trước khi lựa chọn, bạn cần hiểu về cung hoàng đạo, mệnh, ngày tháng năm sinh của bản thân để có thể chọn loại đá hay màu sắc phù hợp.

Theo ngũ hành tương sinh, có 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồ trang sức cũng được chia ra ra làm 5 loại như vậy:

Đồ trang sức đá quý theo mệnh Hỏa

Những người có mệnh Hỏa thường có tính cách tích cực, vui vẻ và giàu tình cảm. Họ thích sự vui vẻ,sáng tạo và đầy tự tin. Đồ trang sức mệnh Hỏa sử dụng các loại đá quý có phổ màu đỏ bao gồm hồng và tím. Nếu bạn cảm thấy tính cách của mình quá nóng nảy, bạn có thể lựa chọn những trang sức thuộc mệnh Hỏa có kết hợp với yếu tố Thổ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng đặc tính Hỏa của mình, chọn trang sức kết hợp Hỏa với Mộc.

Trang sức đá quý thuộc mệnh Hỏa được làm từ những loại đá quý như: thạch anh tím, ngọc hồng lựu, Ruby, thạch anh hồng, tourmaline hồng và tím, sapphire tím…

Đồ trang sức đá quý theo mệnh Thổ

Những người có mệnh Thổ rất đáng tin cậy và chân thực. Những người này thường chăm sóc người khác và bảo vệ họ. Họ thường đặt người khác lên trước mình và dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Họ luôn lịch sự và kín đáo trong giao tiếp. Để phát huy các tính cách tốt đẹp của người mệnh Thổ, bạn có thể kết hợp Thổ với Hỏa khi chọn trang sức phong thủy.

Các loại đá quý hành Thổ kết hợp làm đồ trang sức như: saphire vàng, topaz vàng, tourmaline vàng, citrine, andalusite, jasper vàng…

Đồ trang sức đá quý theo mệnh Kim

Những người có mệnh Kim, tính cách của họ khá mạnh mẽ và kiên quyết, dứt khoát và kiên định. Họ giữ bình tĩnh trước mọi căng thẳng và áp lực, đồng thời có khả năng phân tích và sắp xếp tốt. Họ cũng là người có quan điểm mạnh mẽ nhưng vẫn tỏ ra điềm tĩnh khi tham gia vào một cuộc tranh cãi. Để làm nổi bật những điểm mạnh của mệnh Kim, bạn hãy kết hợp Kim với Thổ. Còn nếu muốn dung hòa tính cách của bạn thì kết hợp Kim với Thủy.

Các loại đá quý thuộc mệnh Kim bao gồm ngọc trai, thạch anh tuyết, opal trắng, hematit, selenite, pyrit…

Đồ trang sức đá quý phong thủy mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường là người sáng tạo và sắc sảo, thận trọng. Họ có bản tính chiêm nghiệm, thường ít tương tác với người khác và thích công việc riêng của họ. Hành Kim sẽ giúp tăng cường Thủy, vì vậy nếu tính cách của bạn cần mạnh hơn, hãy kết hợp các loại đá mệnh Kim. Ngược lại, nếu bạn muốn giảm bớt tính cách của mình thì kết hợp với Mộc.

Các loại đá quý mệnh Thủy bao gồm opal đen, saphire, topaz xanh, tourmaline đen, thạch anh xanh, aventurine xanh…

Cach Lua Chon Do Trang Suc Da Quy Phong Thuy 2, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Đồ trang sức mệnh Mộc

Tính cách của người mệnh Mộc có khả năng phát triển và hướng tích cực. Họ có xu hướng là những người mạnh mẽ, tháo vát, quyết đoán và có tư duy vươn lên. Họ có tư duy mạnh mẽ, tích cực và có tư chất lãnh đạo. Để nâng cao tinh thần của người mệnh Mộc, có thể kết hợp đá quý mệnh Mộc với mệnh Thủy.

Các loại đá quý thuộc mệnh Mộc gồm các loại như ngọc lục bảo, tourmaline xanh lục, sapphire xanh, thạch anh xanh…

Liên hệ để mua trang sức đá quý phong thủy

Công ty CP vàng bạc đá quý Việt Nam là một trong những công ty cung cấp đồ trang sức đá quý phong thủy ở Việt Nam. Các sản phẩm trang sức đá quý của chúng tôi rất đa dạng bao gồm dây chuyền, vòng tay, nhẫn, hạt, chạm khắc, mặt dây chuyền… với nhiều kiểu dáng. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi coi trọng uy tín của công ty và luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.736.886.

Các tin liên quan

Cong Ty Co Phan Da Quy Viet Nam