Địa chỉ cung cấp trang sức phong thủy uy tín tại Hà Nội (Đừng Bỏ Lỡ)

Trang sức phong thủy từ lâu đã trở thành món đồ không thể thiếu của rất nhiều người. Đây được coi là vật bảo hộ bản mệnh mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó. Nhưng chúng chỉ phát huy tác dụng khi trang sức được làm từ đá quý tự nhiên. Vậy nên, khi mua, các bạn cần tìm mua ở nơi cung cấp trang sức phong thủy uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn biết gì về trang sức phong thủy?

+ Định nghĩa về trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy được hiểu một cách đơn giản là loại trang sức được làm từ kim loại quý có nạm đá quý tự nhiên hoặc trang sức hoàn toàn từ đá quý tự nhiên. Chúng có nhiều loại như: kim cương, hồng ngọc, mã não, thạch anh, ngọc lục bảo, ngọc trai… Có nhiều màu sắc, long lanh, đẹp mắt và vô cùng sang trọng, quý hiếm.

+ Tác dụng của trang sức phong thủy

Từ ngàn xưa, các loại đá quý tự nhiên đã được coi là những tấm bùa hộ mệnh luôn mang đến may mắn, tài lộc, bình an và những điều tốt đẹp cho người sở hữu nó. Cho đến ngày nay, ý nghĩa này vẫn không có gì thay đổi. Trang sức phong thủy từ đá quý tự nhiên vẫn luôn được người dùng ưa chuộng bất kể nam hay nữ.

Trang sức phong thủy không chỉ đẹp mà còn mang đến cho người dùng nguồn năng lượng tích cực. Sở hữu nó, ai cũng cảm thấy được bảo vệ và có nhiều may mắn đến với bản thân.

Dia Chi Cung Cap Trang Suc Phong Thuy Uy Tin Tai Ha Noi Dung Bo Lo 1, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh

Điều đầu tiên phải nói đến nếu bạn muốn mua sản phẩm này là hãy tìm đến địa chỉ cung cấp trang sức phong thủy uy tín. Vì chỉ có những đơn vị có đủ uy tín mới cung cấp được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đá quý phong thủy có nguồn gốc tự nhiên, mới có ý nghĩa đem lại may mắn cho người sử dụng.

Khi mua trang sức đá quý phong thủy, các bạn cũng cần lưu ý chọn đá quý hợp bản mệnh

+ Với người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với những màu trắng, vàng sậm hoặc nâu đất. Do đó, nếu bạn là người mệnh Kim thì đừng quên chọn các loại trang sức đá quý có màu: trắng, nâu đất, nâu sậm như: kim cương, mã não, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá peridot…

+ Với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có màu tương sinh là màu của hành Thủy là màu xanh dương, đen và màu tương sinh là màu xanh lá. Do vậy, các bạn có thể chọn trang sức đá quý phong thủy có những màu này nhé. Cụ thể như: ngọc lục bảo.

Dia Chi Cung Cap Trang Suc Phong Thuy Uy Tin Tai Ha Noi Dung Bo Lo 2, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

+ Với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất thích hợp với màu xanh nước biển, xanh thẫm, đen,trắng, xám bạc. Thế nên người thuộc mệnh này có thể chọn trang sức đá quý phong thủy với các loại như: đá thạch anh xám, hồng ngọc màu nhạt, ngọc trai đen…

+ Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với các màu: màu đỏ, vàng, xanh lá. Các loại đá quý nên chọn là: ruby đỏ, mã não, thạch anh vàng, ngọc lục bảo…

+ Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng sậm, nâu đất, màu đỏ, hồng, đỏ cam. Vậy nên, người mệnh này nên chọn trang sức phong thủy có các loại đá quý như: ruby đỏ, thạch anh hồng, mã não…

Dia Chi Cung Cap Trang Suc Phong Thuy Uy Tin Tai Ha Noi Dung Bo Lo 3, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Đơn vị cung cấp trang sức phong thủy uy tín

Đá quý là mặt hàng vô cùng hiếm có trên thế giới. Do vậy, trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp trang sức phong thủy uy tín có gắn thêm đá quý. Nếu các bạn am hiểu về sản phẩm này thì có thể hiểu rõ về giá trị cũng như tầm quan trọng của trang sức đá quý phong thủy.

Công ty CP Đá Quý Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về khai thác, cung cấp và chế tạo trang sức phong thủy uy tín nhất hiện nay. Công ty hiện cung cấp cho thị trường các sản phẩm như trang sức, vật phẩm phong thủy bằng đá quý, đá bán quý, đá siêu quý hiếm… Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Cung cấp giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua trang sức phong thủy uy tín có nguồn gốc tự nhiên, hãy liên hệ ngay

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM: 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555

Các tin liên quan

Cong Ty Co Phan Da Quy Viet Nam