Gợi ý mua trang sức nam phong thủy đem đến tài lộc

Hiện nay không riêng gì chị em phụ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm đến các loại trang sức phong thủy. Chính vì thế khi mua trang sức nam phong thủy các anh cũng khá là cẩn thận và cầu kỳ. Bởi trong phong thủy khi sử dụng các loại đá trang sức phong thủy phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức, công việc hanh thông… Đây đều là những việc trọng đại mà bất kỳ đắng mài râu nào cũng muốn gây dựng. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về trang sức nam phong thủy để lựa chọn cho mình loại trang sức phù hợp chưa?. Hãy cùng daquyvietnam.vn tìm hiểu những kiến thức cơ bản khi mua trang sức nam phong thủy ngay nhé!

Goi Y Mua Trang Suc Nam Phong Thuy Dem Den Tai Loc 1, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Cách chọn mua trang sức nam phong thủy theo mệnh

Nếu bạn đang tìm kiếm trang sức phong thủy chắc hẳn bạn cũng biết rằng việc lựa chọn trang sức với màu sắc hợp phong thủy là rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua trang sức nam phong thủy theo mệnh cực kỳ đơn giản:

Chọn trang sức nam phong thủy cho mệnh Kim: Nam giới mệnh kim đứng đầu trong ngũ hành. Đối với nam nhân mệnh Kim nên lựa chọn đồ trang sức với chất liệu là vàng, vàng trắng hoặc bạc kết hợp với những viên đá tự nhiên giúp tăng thêm linh khí. Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim nên lựa chọn chính là màu vàng, trắng hoặc nâu. Bởi đây là ba màu gần với bản mệnh người mệnh Kim nhất. Ngươi mệnh Kim nên lưu ý không lựa chọn trang sức có màu đỏ, hồng, tím bởi đây là những tông màu thuộc mệnh Hỏa tương khắc với Kim.

Chọn trang sức nam phong thủy cho người mệnh Mộc: Đối với nam nhân mệnh Mộc nên lựa chọn trang sức tượng trưng cho hành Mộc như cây cỏ với gam màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen. Đối với người mệnh Mộc cần tránh lựa chọn những gam màu của người mệnh Kim để tránh bị hao tài tốn của và gặp những điều không may. Bởi trong phong thủy thì Kim khắc Mộc. Chính vì thế với người mệnh Mộc tuyệt đối không nên lựa chọn đồ trang sức với tông màu trắng hoặc vàng.

Chọn mua trang sức nam phong thủy cho người mệnh Thủy: Đối với nam nhân mệnh Thủy tương đối dễ chọn và sử dụng trang sức hay vật phẩm phong thủy. Đối với người mệnh Thủy nên lựa chọn trang sức với gam màu xanh nước biển, xanh da trời hay đen. Đây là 3 gam màu bản mệnh giúp đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Khắc với mệnh Thủy chính là mệnh Thổ. Chính vì vậy với người mệnh Thủy khi chọn trang sức các anh nên tránh những tông màu như nâu, nâu vàng của người mệnh Thổ nhé.

Goi Y Mua Trang Suc Nam Phong Thuy Dem Den Tai Loc, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Chọn mua trang sức nam phong thủy cho người mệnh Hỏa: Thường trai mệnh Hỏa khá nóng bỏng, nam tính nhưng cũng rất tình cảm. Đối với các anh mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức với các tông màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… Đây là những gam màu cực mạnh tượng trưng cho bản mệnh của người đàn ông mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa cũng nên lưu ý tránh các tông màu của người mệnh Thủy như xanh nước biển, xanh da trời, màu đen.

Chọn mua trang sức nam phong thủy cho người mệnh Thổ: Đối với nam nhân mệnh Thổ nên chọn đồ trang sức với gam màu nâu là tốt nhất rồi đến các gam màu đỏ, cam, hồng, tím. Đặc biệt không nên lựa chọn những gam màu vàng, trắng.

Với những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp phải mạnh có thêm những thông tin hữu ích khi mua trang sức nam phong thủy. Nếu bạn quan tâm và yêu thích các sản phẩm đá quý, đá bán quý thiên nhiên, vật phẩm phong thủy có thể tham khảo ngay các mẫu trang sức, vật phẩm của Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực khai thác, chế tác, cung cấp sỉ sản phẩm đá quý thiên nhiên, vật phẩm phong thủy chúng tôi sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng những thông tin hữu ích nhất!

Các tin liên quan

Cong Ty Co Phan Da Quy Viet Nam